Đóng

Bình Giữ Nhiệt Các Loại

1 / 03 2021

Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre

Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre – Quà Tặng Đẹp & Thân Thiện

 Doanh nghiệp của bạn muốn tăng doang số hiệu quả mà lại tiết kiệm được những chi phí như quảng cáo, bán hàng đồng thời tạo được ấn tượng tốt cho tất cả khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Rất đơn giản chỉ với quà tặng Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre in logo mang thương hiệu của công ty bạn. 

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc tên phù hợp làm quà tặng nhân viên, đối tác, khách hàng

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc tên phù hợp làm quà tặng nhân viên, đối tác, khách hàng

 THIẾT KẾ BÌNH:

+ Lớp vỏ ngoài cùng của bình giữ nhiệt được làm bằng chất liệu đặc trưng là tre ép khối độc đáo, mang lại gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời bạn có thể khắc logo lên bình theo ý muốn.

+ Lớp trong cùng làm bằng inox 304, 2 lớp không gỉ chất lượng cao, lõi đa năng giúp giữ thực phẩm đồ uống luôn ở nhiệt độ thích hợp từ 7-12 tiếng cho cả thức uống nóng và lạnh.

+ Phần miệng bình tre có một lớp lọc trà bằng inox 304. Lớp lọc này vô cùng tiện lợi khi bạn dùng bình để ủ trà trực tiếp hoặc khi bạn dùng các thức uống có đá như cafe…Rất phù hợp làm quà tặng cho nhân viên văn phòng, công nhân xí nghiệp,…

lớp lọc trà bằng inox 304

lớp lọc trà bằng inox 304

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre có 2 size thể tích để bạn chọn lựa: 420ml và 500ml

Chiều caoĐường kính miệngDung tích
18cm

21cm

6cm

7cm

420ml

500ml

Bình giữ nhiệt in tên theo ý muốn của bạn

Bình giữ nhiệt in tên theo ý muốn của bạn

Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre  Quà tặng cao cấp

Với thiết kế mới lạ, tao nhã, chất lượng inox 304 bọc vỏ tre bền bỉ thì chiếc bình tre khắc tên sẽ là món quà cao cấp, tinh tế mang đậm dấu ấn thương hiệu. Giúp doanh nghiệp có được cảm tình sâu sắc của nhân viên, khách hàng. Bởi nó không chỉ thể hiện sự đầu tư về mặt quà tặng, mà còn cho thấy sự quan tâm tinh tế của bạn dành cho họ. Thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận tới khách hàng, trong môi trường vô cùng gần gũi.

Giá sản phẩm dao động chỉ từ 120k-190k/bộ quà tặng (bình in logo,hộp và túi đựng). Đặc biệt số lượng càng lớn, giá càng tốt. Chúng tôi nhận làm dù chỉ 1 bình.

 

>>>Địa Chỉ In Logo Lên Bình Giữ Nhiệt Ở Tp Hcm<<<

 

>>> MẪU LY SỨ VINACUP<<<

098 422 9110

093 432 5992

(HOẶC) LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY:

Hotline 0984229110