Đóng

Ly Cốc Tre

28 / 09 2022

In Cốc Tre Theo Yêu Cầu – Cups.vn

In Cốc Tre Theo Yêu Cầu

 In cốc tre theo yêu cầu là một dịch vụ tại Cups.vn. Các cốc tre được in bằng cách khắc laser đảm bảo chính xác những gì bạn muốn và hình ảnh khắc trên cốc tre sẽ không bị mất đi. Chúng tôi có nhiều mẫu mã và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chiếc ly tre theo sở thích của bạn. Đây chắc chắn cũng sẽ là một món quà rất đặc biệt.

custom bamboo coffee cups

In Cốc Tre Theo Yêu Cầu

In Logo Lên Cốc – In Cốc Tre Theo Yêu Cầu

In logo lên cốc tre là sản phẩm hoàn hảo để thể hiện tốt nhất các giá trị thương hiệu của bạn, nếu doanh nghiệp của bạn chú ý đến chủ đề bền vững và bảo vệ môi trường. Điều này cho phép bạn tạo ra sự liên tưởng trong tâm trí khách hàng giữa thương hiệu của bạn và một chủ đề tích cực mà người tiêu dùng hiện đại cảm nhận được. Đồng thời, một chiếc cốc tre khắc hình sẽ là một món quà hữu ích vì nó sẽ được sử dụng mỗi ngày bởi những người được nhận.

In Logo lên cốc tre, in chữ lên cốc tre

Ly tre khắc tên là quà tặng hoàn hảo cho tất cả mọi người:

Ly tre là món quà hoàn hảo cho tất cả mọi người: Trong những dịp đặc biệt, chúng ta cố gắng nghĩ đến những món quà hoàn hảo cho những người thân yêu nhưng đôi lúc đau đầu vì không biết tặng gì. Chiếc ly này rất thông dụng và thực tế, nó phù hợp và cần thiết cho tất cả mọi người. Bạn có thể khắc tên những người thân yêu lên ly.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm:

  • Tất cả các sản phẩm từ tre của Vinacup đều được sấy khô và khử trùng bằng tia UV nên rất an toàn. Vì vậy, các sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm; Chúng ta nên rửa sạch bằng nước muối ấm khi sử dụng sản phẩm mới.

Ly tre khắc tên là quà tặng hoàn hảo

Khi sử dụng các sản phẩm từ tre trúc lưu ý:

1- Không cho vào lò vi sóng / lò nướng
2 – Không để lâu / ngâm nước qua đêm
3 – Không đun sôi lại sản phẩm
4 – Không ngâm chất tẩy rửa với nước
5 – Không sử dụng sắt, inox để vệ sinh, nên sử dụng vải mềm

DO NOT HESITATE TO CONTACT US – WE’RE READY TO RECEIVE YOUR ORDER, EVEN JUST ONE PRODUCT

 098 422 9110 

The bigger the quantity, the better the price

▶ More information about Cups.vn:
FACEBOOK 
INSTAGRAM 
YOUTUBE

Hotline 0984229110