Tăng Doanh Thu Cho Quán Cà Phê? – Đơn Giản Bất Ngờ!
Làm thế nào để tăng doanh thu cho quán cà phê?
Mở quán cà phê đang là một lựa chọn khá phù hợp cho những người có số vốn vừa phải. Tuy nhiên, việc mở quán sẽ gặp rất nhiều khó khăn với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê. Nhiều người thường chỉ chú trọng đầu tư cho thiết kế, không gian,… của quán, mà bỏ qua điều cốt lõi cần lưu tâm là chất lượng đồ uống dẫn đến lượng doanh thu bị sụt giảm. Nếu bạn không đầu tư cho sản phẩm, khách hàng chắc chắn sẽ không quay lại lần hai!
Dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế giúp nâng cấp chất lượng đồ uống, tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn!
Câu hỏi đầu tiên: “Làm thế nào để pha được một tách cà phê ngon, đúng tiêu chuẩn?”
Đây có lẽ là băn khoăn của hầu hết mọi người. Bởi cà phê là loại thức uống rất “khó chiều”. Nó không chỉ đơn giản là tuân thủ các bước theo trình tự, mà còn yêu cầu rất khắt khe trong phần nguyên vật liệu liên quan đến cà phê.
Do đó, để đảm bảo có một tách cà phê vừa ý, đúng tiêu chuẩn cần phải tuân theo các nguyên tắc sau:
1. Nước sôi là nguyên nhân, làm hoà tan các hợp chất trong cà phê, tạo nên mùi vị, nên pha cà phê ở nhiệt độ 95 – 1000C.
2. Không nên hâm lại cà phê. Hãy pha với mỗi lần dùng và chỉ đủ để uống. Cà phê chỉ giữ mùi tốt ở nhiệt độ 860C.
3. Nước – Chất lượng của nước tạo ra sự khác biệt lớn về mùi vị cà phê tách. Chất Clorua, vôi, độ làm tiêu tan mất mùi vị cà phê, PH< =>7 (trung tính). Qua kinh nghiệm: thì nước khoáng là dung dịch tốt nhất, nhưng nên chọn loại nước có hàm lượng khoáng càng thấp càng tốt.
4. Xay – cần thiết sự tinh tế, cẩn thận và đầy kinh nghiệm; mỗi kiểu pha phải chọn chế độ xay khác nhau .
5. Cân lượng – khoảng 20gr / 50ml nước, giữ độ cân xứng này bạn có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của từng người.
6. Đường – che giấu vị đắng trong cà phê, làm cho những người thưởng thức không bị nhăn mặt. Đường trắng kết tinh là tốt nhất, sẽ không làm ảnh hưởng đến mùi vị cà phê tách của bạn.
Câu hỏi 2: ” Cà phê nhanh nguội thì phải làm sao?”
Một trong những đặc trưng của cà phê là mùi thơm, thứ mùi thơm nồng nàn khiến bao người say mê. Với cà phê nóng, mọi thao tác phải thật chuẩn và nhanh chóng. Bởi chỉ cần bạn đem ra trễ khoảng 5 phút, là cà phê đã bị nguội dần, không còn tỏa được hương thơm khi khách hàng cầm tách cà phê nữa.
Giải pháp cho bạn chính là phải chọn được ly đựng cà phê phù hợp, bạn cần chọn chất liệu giữ nhiệt tốt như gốm hoặc sứ. Vì thủy tinh làm cho cà phê nhanh nguội; nhựa và kim loại dễ làm hỏng mùi vị của cà phê; đồ sứ mỏng sẽ nhanh nóng – khó cầm trên tay. Vì thế, tốt nhất bạn nên chọn loại ly làm bằng sứ dày.
Nâng cấp chất lượng sản phẩm sẽ giúp tăng doanh thu cho quán cà phê của bạn.
Nếu bạn có nhu cầu về Ly sứ cao cấp cho quán cà phê từ truyền thống đến hiện đại thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Những lý do mà bạn nên lựa chọn Vinacup:
Quy trình đặt hàng tại CUP
1. Tư vấn chọn mẫu – Báo giá
2. Thiết kế mẫu – Duyệt mẫu – Kí hợp đồng
3. Sản xuất 1 bộ mẫu – Duyệt mẫu
4. Sản xuất hàng loạt
5. Giao hàng
Đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi:
? www.cups.vn
☎️/ zalo: 098 422 91 10
? Order.inlysu@gmail.com
▶ More information about Cups.vn:
? https://www.facebook.com/inlysugiare.vn/
? https://www.instagram.com/inlysuhcm/
? https://twitter.com/In_ly_su_cup