Đóng

Đối Tác

26 / 11 2020

TRÀ SỮA APA – KHÁCH HÀNG HÂN HẠNH CỦA CUPS.VN

TRÀ SỮA APA – KHÁCH HÀNG HÂN HẠNH CỦA DÒNG LY SỨ CAO CẤP CUPS.VN

Một trong những quán trà sữa hot trend, đang được nhiều bạn trẻ yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có tên gọi là APA. Hiện đang có mặt tại 54 Phú Châu, phường Tam Phú, Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh. Đây là một nhãn hiệu trà sữa độc quyền với sự hòa quyện giữa nhiều hương vị trà sữa thơm ngọt, song song đó là các món ăn vặt truyền thống phù hợp với mọi lứa tuổi, cũng như các khách hàng khó tính bật nhất.

Khách hàng cups – Trà sữa APA

 

Với sự nổi tiếng đó, Vinacup cũng vừa được hân hạnh trở thành một trong những khách hàng đáng tin cậy của trà sữa APA, trên phương diện cung cấp cho quán hàng trăm chiếc ly sứ, sản phẩm mỹ nghệ chất lượng, thu hút được ánh nhìn của mọi khách hàng để tri ân cho thành viên thân thiết của quán. Các sản phẩm mà Cups mang lại sẽ làm thỏa mãn tuyệt đối mức độ hài lòng của khách hàng cùng với những sự phục vụ cao độ như:

1. Về Giá cả: Giá tại xưởng, không qua trung gian.

2. Hỗ trợ thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí, đến khi khách hàng hài lòng và chốt đơn hàng.

3. Về công nghệ: Kỹ thuật in logo lên ly tại Vinacup là kỹ thuật in nung decal hiện đại, giúp mẫu in có màu sắc chuẩn, bền, không bong tróc.

4.Về thời gian sản xuất nhanh, chỉ từ 1-15 ngày tùy số lượng.

5. Đáp ứng được SLL đơn hàng: Chúng tôi nhận đặt hàng ly sứ in logo với số lượng lên đến hàng trăm nghìn cái.

6. Ngoài ra, Vinacups chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu hộp quà tặng phù hợp để tôn vinh lên giá trị doanh nghiệp của bạn với khách hàng.

Hơn 6 năm kinh nghiệm hợp tác, phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân  lớn nhỏ khác nhau, với sản phẩm được sản xuất riêng tại Bát Tràng, đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9099:2011 (ISO 15165:2001), Cups hân hạnh sẽ là đối tác sắp tới mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp về mọi mặt thông qua ly sứ và các sản phẩm cao cấp khác của mình cho bạn.
Một số sản phẩm khác của Cups.vn mà bạn có thể tham khảo:

 

Hãy liên hệ với Cups qua:

? www.cups.vn
☎️/ zalo/ viber: 098 422 91 10 / 0934 325 992
? Order.inlysu@gmail.com

 More information about Cups.vn:

? https://www.facebook.com/inlysugiare.vn/
? https://www.instagram.com/inlysuhcm/
? https://twitter.com/In_ly_su_cup

Hotline 0984229110