Đóng

ly sứ viền màu

LY SỨ VIỀN MÀU – ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG ĐƠN ĐIỆU

Bạn đang tìm một sản phẩm ly sứ in logo quà tặng cho doanh nghiệp. Bạn không muốn một chiếc ly sứ trắng đơn điệu, cũng không muốn ly sứ có quá nhiều màu sắc. Bạn muốn một chiếc ly đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Nếu vậy thì không nên bỏ qua sản phẩm in ly sứ viền màu trụ trắng có tại CUPS.VN – đáp ứng tiêu chí mà bạn mong muốn.

[caption id="attachment_1370" align="aligncenter" width="500"]Ly-su-vien-mau Ly sứ trụ viền màu – Đơn giản nhưng không kém phần nổi bật[/caption]

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Chiều caoĐường kính miệngThể tíchKhối lượng
~9,5cm~8,5cm340ml400g

Sản phẩm ly sứ viền màu trụ trắng có kiểu dáng đơn giản truyền thống, hình trụ với quai cầm vừa phải và thoải mái. Toàn bộ chiếc ly được phủ một lớp men trắng nhẹ nhàng, điều khiến chiếc ly trở nên khác biệt là lớp màu cho miệng ly cùng với quai cầm.

[caption id="attachment_6670" align="aligncenter" width="666"] Điều khiến hiếc ly trở nên khác biệt là lớp màu cho miệng ly cùng với quai cầm.[/caption]
Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm chiếc ly sứ in logo vì với nền trắng trên thân ly logo sau khi in sẽ rõ nét, giống như bản thiết kế khi kết hợp màu sắc đồng bộ trên miệng và quai khiến chiếc ly trở nên bắt mắt và ấn tượng tạo nên một bộ nhận dạng thương hiệu đẹp.
[caption id="attachment_6671" align="aligncenter" width="666"] Màu sắc đồng bộ trên miệng, quai và logo tạo nên bộ nhận dạng thương hiệu[/caption]

Ly sứ ngày này ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi

Không chỉ là vật dụng cá nhân mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, quà tặng ý nghĩa cho nhân viên, đối tác… trong các dịp đặc biệt.
Tại CUPS.VN, bên cạnh những dòng sản phẩm chất lượng cao như Bát Tràng, Minh Long… chúng tôi còn cập nhật dịch vụ in ly sứ với công nghệ in chuyển nhiệt, in nung, in lụa hiện đại, đảm bảo chất lượng, sắc nét, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng trong thời gian ngắn.

CUPS.VN cung cấp dòng sản phẩm ly sứ viền màu được nhập khẩu và kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ly sứ hàng đầu Việt Nam với các công nghệ in nhiệt, in lụa, in nung decal hiện đại nhất hiện nay.

Tham khảo thêm các mẫu của chúng tôi: tại đây.

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của chúng tôi, nhận tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí dù chỉ 1 sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – IN LY SỨ CUP:
? www.cups.vn
☎️/ zalo: 098 422 91 10
? Order.inlysu@gmail.com
 
 More information about Cups.vn:
 
? https://www.facebook.com/inlysugiare.vn/
? https://www.instagram.com/inlysuhcm/
? https://twitter.com/In_ly_su_cup
Hotline 0984229110