Đóng

ly thủy tinh đựng sinh tố

 Sinh tố, nước ép hay trà sữa có lẽ là món đồ uống được rất nhiều chị em yêu thích bởi sự thơm ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Việc chọn ly sinh tố, trà sữa cũng là điều được rất nhiều người quan tâm đặc biệt những ai kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống. Hôm nay, Cups.vn xin giới thiệu tới các bạn mẫu Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố 480ml.

Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố 480ml

Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố 480ml

 Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố có kiểu Dáng vuông có nắp và có quai cầm tạo một nét độc lạ làm siêu lòng biết bao tình yêu trà sữa. Việc cầm nắm ly rất thuận tiện và tạo thẩm mỹ, Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố có dung tích 480ml, rất dễ để sử dụng khi sử dụng đựng nước ép, soda, trà sữa, Trà đào …

Ly được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp

Ly được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp

THÔNG TIN KĨ THUẬT

– Kích Thước :
+ Cạnh 7,5cm – Chiều cao 13,0cm
+ Đường kính miệng 6,5cm
– Dung tích : 480ml

Nhờ được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố 480ml có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị tác dụng tạo ra hợp chất gây hại cho sức khỏe như các loại ly khác, ngoài ra còn có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, tem nhãn đầy đủ và đóng gói cẩn thận. Hơn nữa, chất liệu thủy tinh còn giúp Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố 480ml dễ dàng chùi rửa do bụi bẩn không bám được sâu.

Ly Thủy Tinh Đựng Sinh Tố 480ml sẽ là lựa chọn hợp lý cho các thức uống tại nhà, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…. Hiện tại, Cups.vn cũng đang cung cấp sản phẩm đồ dùng thủy tinh này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Hotline 0984229110