Đóng

Kiến Thức Hay

20 / 11 2021

Cốc Giấy Được Sản Xuất Như Nào?

Cốc Giấy Được Sản Xuất Như Nào?

Các công ty sản xuất ly giấy bằng nguyên liệu gì? Quy trình sản xuất ly giấy như thế nào? Một ngày sản xuất được bao nhiêu chiếc? Chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến điều này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Cốc giấy rất tiện lợi khi sử dụng

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỐC GIẤY

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỐC GIẤY

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỐC GIẤY

Cốc giấy hoàn chỉnh trải qua 6 bước:

BƯỚC 1 – Sơ chế nguyên liệu:

Ở bước này, những công nhân sẽ kiểm tra và làm sạch bột giấy – thành phần chính của cốc giấy. Chất lượng của cốc phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của giấy. Mỗi loại cốc khác nhau sẽ được làm từ các loại giấy khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

BƯỚC 2 – Tráng PE:

Giấy cuộn được đưa vào máy tráng PE để chống ẩm. Tùy theo kích thước cốc giấy, công nhân sẽ tráng PE lên một hoặc cả hai mặt cốc để có được hiệu quả chống ẩm tốt nhất.

BƯỚC 3 – In Hình:

Sau khi được tráng PE, giấy được đem đi in. Khâu in ấn là một khâu vô cùng quan trọng vì nó quyết định tính thẩm mỹ của cốc giấy. Mặt khác, các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng cách in tên và logo của thương hiệu lên từng chiếc cốc giấy nhỏ.

Có 3 hình thức được sử dụng để in lên giấy làm cốc: In Flexo, in bản kẽm, và in Offset.

Có 3 hình thức được sử dụng để in lên giấy làm cốc: In Flexo, in bản kẽm, và in Offset.

BƯỚC 4 – Cắt:

Sau khi in hình, cốc giấy được cắt theo kích thước đã định sẵn. Hai đơn vị để đo kích cỡ cốc giấy thường gặp là ml và OZ (1OZ = 28,41 ml)

Cốc giấy cao cấp tại Cups.vn

Cốc giấy cao cấp tại Cups.vn

BƯỚC 5 – Định hình:

Sau khi được cắt, cốc giấy chuyển qua quy trình định hình cốc. Ở giai đoạn này, giấy được bẻ nhỏ thành từng miếng để làm thân cốc. Những miếng đó được gọi là phôi cốc. Phôi được cho vào máy để tạo thành hình dạng của chiếc cốc thường thấy. Quy trình này gồm các bước: tạo hình thân cốc bằng đường hàn hơi nóng, tạo đáy cốc và làm cong vành cốc.

BƯỚC 6 – Ra Thành phẩm:

Sau khi định hình, từng chiếc cốc giấy trải qua bước kiểm tra chất lượng. Máy sẽ kiểm tra mức độ ô nhiễm bên trong cốc, muội, dầu, bụi đen và độ kết dính của đáy cốc. Sau khi một chiếc cốc vượt qua vòng kiểm tra sẽ được đem đóng gói và được phép lưu hành trên thị trường để đến tay người tiêu dùng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP Ở VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP Ở VIỆT NAM

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn trả lời được câu hỏi: Cốc Giấy Được Sản Xuất Như Nào? Hi vọng có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này đồng thời lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua ly giấy khi có nhu cầu.

 

CUPS.VN – THE BEST CUPS SUPPLIER

☎️ +84 (0)98 422 9110
📧 order.inlysu@gmail.com
🏠 29 Nam Chau, Ward 11, Tan Binh dis, HCMC, Vietnam
🌐 cups.vn
Hotline 0984229110