Đóng

mua ly cốc cho quán cafe

Mua ly cốc cho quán cà phê

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu ly uống cà phê, nhưng mỗi sản phẩm ly, tách cho quán cà phê điều mang “sứ mệnh”, công dụng khác nhau.

Mua ly cốc cho quán cà phê phù hợp cho từng loại thức uống sẽ đảm bảo được hương vị, giảm bớt các khuyết điểm trong pha chế và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

>>>> MẪU LY CÀ PHÊ ESPRESSO ĐỘC ĐÁO TẠI VINACUP !

>>MẪU LY CÀ PHÊ ĐẸP ĐỘC ĐÁO TẠI LY SỨ VINACUP

>> MẪU LY CÀ PHÊ CAPPUCCINO “HOT” NHẤT NĂM 2019 TẠI VINACUP !

[gallery size="full" ids="6251,6252,6253"]

Hãy cùng tìm hiểu xem mua ly cốc cho quán cà phê phù hợp cho mỗi loại thức uống như thế nào?

Ly uống cà phê đá

Thông thường, đối với ly uống cà phê đá truyền thống thì sẽ chọn những ly thủy tinh có dáng cao, có thể pha chế cà phê với số lượng đá thích hợp và dễ dàng.

[caption id="attachment_6259" align="aligncenter" width="666"] Ly thủy tinh có dáng cao[/caption]

Những đối với cà phê sữa đá thì bạn nên chọn ly thủy tinh cổ điển hay kèm theo hoa vân lạ mắt, để khách hàng thấy được vẻ đẹp hòa quyện đầy tinh tế giữa sữa và cà phê.

>THAM KHẢO MẪU LY CHO THỨC UỐNG LẠNH

Ly uống cà phê nóng

Với thức uống này những ly uống cà phê với chất liệu gốm sứ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, quai cầm tiện dụng và giữ nhiệt lâu sẽ giúp khách hàng của bạn thưởng thức trọn vẹn một tách cà phê thơm ngon.

[gallery columns="2" size="full" ids="6255,6256"]

Ly uống cà phê espresso, cappuccino, latte

Đối với những loại cà phê pha máy như espresso, cappuccino, latte thì vấn đề cần quan tâm là nên chọn ly sứ uống cà phê có thể giữ được nhiệt độ của thức uống. Không nên dùng các sản phẩm từ thủy tinh, kim loại hay nhựa vì nó sẽ làm biến đổi hương vị của cà phê, hay những ly sứ nóng nhưng thành ly mỏng lại làm cho ly nhanh nóng.

>THAM KHẢO MẪU LY CHO THỨC UỐNG NÓNG

Ly uống cà phê mang đi

Bạn nên chuẩn bị ly giấy, ly nhựa và ly sứ có nắp giữ nhiệt được in hình và in logo của quán để tiện lợi cho khách hàng muốn “take away”.

[caption id="attachment_6260" align="aligncenter" width="528"] Ly giấy tiện lợi để mang đi[/caption]

Việc chọn được chiếc ly uống cà phê phù hợp với từng thức uống và phong cách của quán không phải đơn giản, mà nó còn là kỹ thuật để làm tăng hương vị cho ly cà phê và gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Mỗi một chi tiết nhỏ được thể hiện trên ly điều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng. Vì vậy, Vinacup luôn không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với mực chi phí hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo.

Nếu bạn có nhu cầu về ly sứ uống cà phê từ truyền thống đến hiện đại thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – IN LY SỨ CUP:

? www.cups.vn

☎️/ zalo: 098 422 91 10

? Order.inlysu@gmail.com

▶ More information about Cups.vn:

? https://www.facebook.com/inlysugiare.vn/

? https://www.instagram.com/inlysuhcm/

? https://twitter.com/In_ly_su_cup

 

Hotline 0984229110