Đóng

Đối Tác

30 / 06 2021

CUPS.VN CUNG CẤP BÌNH GIỮ NHIỆT BẰNG TRE CHO ONIONS CAFE

 Ngày nay, để làm phong phú về sản phẩm cũng như lợi ích cho người tiêu dùng, các quán cà phê đã dần cải thiện và làm mới hệ sinh thái của mình bằng cách đa dạng sản phẩm hơn cho quán. Không chỉ những ông lớn như Highlands, Starbuck, Phúc Long,… những đơn vị chuyên cà phê như Onions cũng đã có cho mình dòng sản phẩm Bình giữ nhiệt bằng tre khắc logo ở trên kệ trưng bày của quán.

Bình giữ nhiệt bằng tre hàng chính hãng

Giới thiệu Onion Cafe

https://www.facebook.com/OnionsCafe.Franchise/

about-us

Onion Cafe xây dựng để trở thành ” Điểm đến của các doanh nhân trẻ thời đại mới”

Bình giữ nhiệt bằng tre là món quà tri ân ý nghĩa

Onion Cafe đã tin tượng chọn lựa Cups.vn làm đơn vị cung cấp sản phẩm Bình giữ nhiệt bằng tre để làm tặng phẩm tri ân khách hàng thân thiết.

 Với thiết kế thanh lịch, Bình giữ nhiệt tre luôn được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Bình có khả năng giữ nhiệt liên tục trong vòng 10-12 tiếng. Hơn hết, quý doanh nghiệp còn có thể in logo của mình lên đây để làm quà tặng cho đối tác, nhân viên,…đây sẽ là món quà thiết thực với tất cả mọi người. Vì vậy, thương hiệu của bạn cũng sẽ được quảng bá nhiều hơn tới mọi người.

Quà Tặng Tri Ân Ý Nghĩa

CUPS.VN thực sự biết ơn ONIONS CAFE vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển. Chúng tôi không thể đạt được thành công này nếu không có bạn là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là mối quan tâm số một của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

Nếu quý khách cũng có nhu cầu tìm “giải pháp quà tặng”, đừng ngần ngại liên hệ với Cups.vn nha!

XEM THÊM SẢN PHẨM BÌNH GIỮ NHIỆT

Hotline 0984229110