Đóng

Đối Tác

14 / 05 2022

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGÀNH BĐS

Bạn đã bao giờ có ý định in lên những chiếc cốc tên công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng của mình chưa?

Đây có thể vừa là một món quà tặng cho khách hàng, đối tác đồng thời là một cách khẳng định thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là ngành BĐS đang đi tìm món quà tặng ý nghĩa 2022! Hãy cùng Cups tham khảo món quà mà BĐS Phúc An Gia chọn lựa nha!

 

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGÀNH BĐS

Phúc An Gia đã lựa chọn ly sứ tại cups.vn

PHUC AN GIA – Là một doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, tiếp thị, môi giới và phát triển đa lĩnh vực trên thị trường Bất Động Sản khu vực. Vừa qua, quý doanh nghiệp Phúc An Gia đã lựa chọn ly sứ tại cups.vn để làm món quà tặng cho sự kiện mở bán căn hộ!

ly sứ in logo giá rẻ 2022

XU HƯỚNG QUÀ TẶNG 2022 CHO NGÀNH BĐS

Chiếc ly sứ là vật dụng gần gũi và thân thuộc hàng ngày của mọi người ở nhà hay ở văn phòng làm việc, với một chiếc ly sứ – cốc sứ in hình sẽ càng độc đáo hơn khi vừa mang giá trị tinh thần, vừa có giá trị sử dụng. Vì vậy nên Ly sứ đang trở thành món quà ưu chuộng cho các doanh nghiệp để marketing thương hiệu!

Năm bắt xu hướng cũng như những nhu cầu của khách hàng, CUPS.VN đã cho ra đời dịch vụ in ly cốc để phục vụ khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi áp dụng các loại máy móc in thế hệ mới nhất, mực in cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, có thể in được chữ, logo, hình ảnh…. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời vẫn giữ được màu sắc, đường nét rõ ràng, thời gian sử dụng lâu, bền màu theo thời gian, đảm bảo giống nhất với mẫu mã mà khách hàng muốn in.

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGÀNH BĐS – LY SỨ IN LOGO

1.Ly sứ quà tặng khuyến mãi là một loại hình quà tặng khá phổ biến và được đa số các doanh nghiệp chọn để làm quà tặng. Ly sứ mặc dù không phải là sản phẩm duy nhất để làm quà tặng, nhưng nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các sản phẩm khác nên luôn được các doanh nghiệp tin tưởng.

2. Về giá thành, ly sứ có rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Mỗi chiếc ly sứ quà tặng có giá trung bình khoảng 30.000VNĐ. Giá thành có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào số lượng sản phẩm mà doanh nghiệp đặt hàng.

Giá thành còn có thể phụ thuộc vào kích thước của ly sứ, độ dày mỏng của cốt gốm. Và một số yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm như màu sắc, kích thước logo hoặc hình ảnh cần in trên sản phẩm.

3. Ly sứ quà tặng khuyến mãi có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sắp xếp hoặc vận chuyển đi khắp nơi. Các sản phẩm ly sứ có thể làm một chiếc ly đơn hoặc những bộ ly có từ 2 cái trở lên để làm quà tặng.

4. So với việc chiết khấu và hoàn lại một ít tiền, thì tặng một món quà sẽ giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Khách hàng cho rằng, khi đi mua sắm, họ cũng đã chuẩn bị đủ tiền để mua thứ đồ họ thích. Thay vì hoàn lại tiền thì hãy tặng cho họ một món quà. Điều đó làm họ hạnh phúc hơn rất nhiều.

5. Ly sứ quà tặng khuyến mãi còn có thể làm thương hiệu rất tốt. Bởi vì đa số những chiếc ly sứ quà tặng đều sẽ được in logo và thông điệp của doanh nghiệp lên sản phẩm. Khách hàng có thể giữ được sản phẩm này trong thời gian dài và nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp lâu hơn.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí dù chỉ từ một sản phẩm.

 

093 432 5992 _ 098 422 9110

(HOẶC) LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY:

🧰VINACUP CO., LLC
📧Email: Order.inlysu@gmail.com
🏬Address: 34/7 Yen The, Ward 2, Tan Binh Dis, HCMC, Vietnam
Hotline 0984229110