Đóng

cốc có thìa

Đây là một dòng cốc có thìa in logo độc đáo với những họa tiết khắc nổi trên đáy và nắp ly, ly sứ trắng có nắp và muỗng giúp tăng hiệu năng sử dụng, đồng thời thể hiện được tính trang trọng cho một món quà tặng doanh nghiệp. Sản phẩm phù hợp để in logo lên ly làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng cao cấp nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

[caption id="" align="aligncenter" width="800"] cốc có thìa đẹp, in hình, in logo[/caption]

1. Thiết kế cốc sứ trắng có nắp và muỗng

Mặc dù không quá cầu kỳ về mặt thiết kế, chúng vẫn đem đến một điểm nhấn khác lạ cho dòng ly này. Những chiếc ly sứ với hình trụ đứng thường dễ gây ra nhàm chán bởi sự phổ biến của nó, song bằng cách tạo ra những họa tiết khắc nổi, chiếc ly sứ trắng có nắp và muỗng đã tự mình tạo nên sự độc đáo cho chính nó. Mặc dù vậy, người sử dụng cần phải kỹ càng hơn trong việc vệ sinh sản phẩm bởi bụi và vết bẩn thường dễ bám vào những gờ nhấp nhô này.

Với phương châm làm việc bằng cái tâm, đội ngũ CUPS.VN mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng, và sự tận tâm. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí dù chỉ 1 sản phẩm.

? www.cups.vn
☎️/ zalo: 098 422 91 10
? Order.inlysu@gmail.com

Ly Sứ Trụ Có Muỗng Lòng Màu

 Bạn là người yêu màu sắc, bạn thích những vật dụng tiện lợi, bạn hay pha cafe hoặc trà tại […]

10 / 09 2019

Ly Sứ Bầu Muỗng

 Với những ai yêu thích một chiếc ly sứ đầy màu sắc và tinh tế, ly sứ bầu muỗng là […]

6 / 09 2019

Hotline 0984229110