Đóng

ly sứ cao cấp in logo

Xu hướng làm ly sứ quà tặng cho doanh nghiệp/đối tác/nhân viên ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, với các doanh nghiệp, khi đặt ly sứ làm quà tặng thường rất quan tâm đến chất lượng, giá cả hợp lý, in ấn logo lên ly có hình ảnh sắc nét rõ ràng, và nhận được sự yêu thích của đối tác/nhân viên

Một số lưu ý khi lựa chọn ly sứ cao cấp in logo cho doanh nghiệp

Phôi ly

Là yếu tố đầu tiên khi bạn lựa chọn sản phẩm ly sứ cao cấp in logo cho doanh nghiệp của mình bởi phôi ly tốt, bền đẹp thì ly sẽ bền, hình ảnh in ấn sẽ sắc nét, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

[caption id="attachment_914" align="aligncenter" width="800"]Lựa chọn phôi ly tốt để đảm bảo về chất lượng Lựa chọn phôi ly tốt để đảm bảo về chất lượng[/caption]

Chất lượng hình ảnh in ấn lên ly

Đây là yếu tố khá quan trọng bởi một chiếc ly sứ cao cấp in logo được cho là đẹp nếu hình ảnh in ấn lên sắc nét, màu sắc chân thực. Chính vì thế bạn nên tham khảo tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn đơn vị in logo cho doanh nghiệp của mình.

Giá và số lượng ly in

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị về in ấn ly sứ cao cấp in logo cho doanh nghiệp tuy nhiên với số lượng nhỏ nhiều đơn vị sẽ không hỗ trợ, chính vì thế bạn nên trao đổi kỹ với nhà cung cấp để tránh mất thời gian của mình nhé.

Thời gian giao hàng

Sản phẩm ly sứ thuộc dòng sản phẩm hàng dễ vỡ nên bạn nên trao đổi để có phương thức phù hợp cho đơn vị mình tránh trường hợp nhận tỷ lệ hàng vỡ cao ảnh hưởng đến công việc của công ty mình.

Công nghệ in ấn

Dịch vụ in ly sứ với nhiều công nghệ in chuyển nhiệt, in nung, in lụa hiện đại, in vàng 24k… với những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm và công nghệ in ấn.

Một số mẫu ly sứ cao cấp in logo đẹp

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ly sứ cao cấp in logo tại CUP dưới đây

Một số thành phẩm gợi ý

Và còn rất nhiều mẫu ly khác nữa liên hệ CUP để được tư vấn nhiều hơn nhé !

Hy vọng với những gợi ý của CUP bạn sẽ chọn được sản phẩm ly sứ cao cấp in logo cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – CTY TNHH VINACUP:
www.cups.vn
☎️ zalo: 098 422 9110/ 093 432 5992
Đ/c: 78 Tôn Thất Thuyết, P16, Q4, HCM
? Order.inlysu@gmail.com
▶ More information about Cups.vn:
https://www.facebook.com/inlysugiare.vn/
https://www.instagram.com/inlysuhcm/
https://twitter.com/In_ly_su_cup

Hotline 0984229110