Đóng

ly sứ cho quán cafe

“CAFE NGON NHƯNG NGUỘI NHANH QUÁ!”– Ly sứ cho quán cafe

“Cafe ngon nhưng nguội nhanh quá!” tôi nói với anh chủ quán. Anh chỉ ngượng ngùng gãi đầu và nói: “Cafe này phải được đựng trong Ly sứ uống cafe chuyên dụng, loại ly mà có thành dày, miệng rộng và đúng chuẩn sứ. Đó là nguyên lý đầu tiên, nhưng ngặt nỗi đặt mua ly sứ không cẩn thận nên lấy phải loại ly này, đến khi về phát hiện ra thì đã muộn. Khá nhiều khách than phiền về vấn đề này, nhưng chỉ còn cách pha sao cho cafe thật ngon để bù lại thôi”.

[caption id="attachment_3310" align="aligncenter" width="500"] Ly sứ uống cafe nhanh nguội phải làm sao đây?[/caption]

Nghĩ cũng tiếc, quán cafe này đẹp, yên tĩnh. Đâu đâu cũng thấy những chậu cây cảnh xíu xíu nhìn rất dễ thương đúng chuẩn không gian cafe xanh. Cafe ngon thì phải biết, uống ngụm đầu tiên đã mê cả buổi. Nhưng tiếc là chỉ ngon vào giây phút ban đầu, lúc sau, cafe nguội cảm giác còn lại chỉ là chút nuối tiếc vì sao mùi vị đó lại qua đi nhanh như vậy.

Ly sứ cho quán cafe – ly chuyên dụng để uống cafe

Tôi đặc biệt chú ý đến ly sứ quán cafe chẳng phải bởi vì dân trong ngành gì, do một lần tình cờ lên một vùng trồng cafe lâu năm, đang nhâm nhi ly cafe sữa nóng và ngắm nhìn vùng đất hoa cafe nở trắng xóa như đọ sắc với mây trời thì một ông bác nói với qua: “Tranh thủ uống cafe đi, nhân lúc còn đang nóng, loại ly này không đủ dày để giữ nhiệt cho ly cafe của chú đâu. Cafe sữa nóng mà uống nguội chẳng khác nào chú đang uống một thứ nước có vị cafe mà thôi, hồn cafe đi hết rồi”.

[caption id="attachment_3311" align="aligncenter" width="280"] Ly sứ capu tại Vinacup[/caption]

Lúc đó mới vỡ lẽ ra, thì ra uống cafe ngon cần phải có ly sứ cho quán cafe chuyên dụng nữa. Không cần chất lượng quá cao, chỉ cần là loại đủ tốt để nó có thể giữ nhiệt thật lâu cho cái hương cafe ở lại thêm hơn chút nữa là được. Thêm cái dáng ly phải phù hợp với loại cafe nữa. Không thể nào uống cafe sữa nóng mà cho vào cái ly cao thật cao như ly sứ cafe sữa đá được, một ly thấp thôi, lòng ly nên rộng một chút. Khi nhìn vào ly cafe thấy chủ quán sao thật hào phóng, sao có bấy nhiều tiền mà cho ly cafe thật dư đầy, thật sóng sánh. Chính lòng ly rộng đó đã giúp ăn gian cảm giác. Giúp ta có cảm giác cafe trong ly thật nhiều. Tâm lý mà, thứ gì mình thích được cho nhiều thì ai mà không đam mê chứ. Lỡ ăn gian rồi thì ăn gian cho chót.

Chọn ly thì nên chọn loại nào có quai cầm vững chắc nhưng phải dễ sử dụng nữa, đơn giản thôi đừng quá cầu kì. Thành ly dày, miệng ly rộng, thêm quai ly cứng chắc cộng với khoản cafe đậm đà thì ly cafe chắc sẽ đằm cảm xúc lắm đây. Cảm giác cầm ly lên thật quý tộc, thật sang trọng biết bao. Bắt đúng cái thú vui của các vị đam mê nhâm nhi cafe từ từ rồi đắm chìm vào hương vị đời.

[caption id="attachment_3185" align="aligncenter" width="800"] Ly cafe Latte cách điệu được ưa chuộng vì sự sáng tạo[/caption]

Sẵn tiện đây, tôi cũng xin mách luôn cho các bạn nhé! Vinacup là đơn vị chuyên cung cấp những chiếc ly sứ cho quán cafe chuyên dụng.

Vinacup luôn tự tin và sẵn sàng để được cùng bạn chắp cánh cho thương hiệu của bạn bay xa.

? www.cups.vn
☎️/ zalo/ viber: 098 422 91 10 / 0934 325 992
? Order.inlysu@gmail.com

? https://www.facebook.com/inlysugiare.vn/
? https://www.instagram.com/inlysuhcm/
? https://twitter.com/In_ly_su_cup

Hotline 0984229110